Tin tức Wealth Coach
Steve Jobs không bắt đầu Apple bởi tình yêu công nghệ. Trích dẫn dưới đây từ cuốn sách “So Good They Can’t Ignore You” thuật lại câu chuyện rối rắm hơn nhiều đằng sau câu nói quen thuộc, “Hãy làm những gì bạn thích.”
Kết quả bầu cử tới đâu sẽ có tác động tích cực, hay tiêu cực tới nhà đầu tư? Hãy nhìn vào các con số và sự kiện có thể xoa dịu nỗi lo của bạn về sự chuyển giao quyền lực chính trị.
 Phễu Marketing là một công cụ giúp bạn vẽ lên sơ đồ hành trình của khách hàng, hoặc một quy trình mà khách hàng tiềm năng trải qua để tìm hiểu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, từ phần giới thiệu cho đến khi chuyển đổi thành khách hàng...
Làm cách nào để trở thành người tuyệt vời?
Làm thế nào để vận dụng NLP để trở nên tuyệt vời hơn?
Lập mục tiêu có tính quyết định rất lớn đến thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp của mỗi người. Nhưng đáng buồn là 95% trong số chúng ta không bao giờ đặt mục tiêu. 
Có người đã từng nói rằng: “ Thất bại là để  mình biết tự đứng dậy, vực lại niềm tin vào bản thân và lấy lại niềm tin từ mọi người xung quanh như thế nào”. Có những người đứng dậy được sau khi thất bại nhưng bên cạnh đó có những người ngã quỵ xuống trên dòng đời mà không sao đứng dậy được. 
Bắt đầu và hoạt động kinh doanh riêng là một sự mạo hiểm, khó khăn và thậm chí, bạn có thể “trắng tay” nếu đi lệch hướng. Khi đó, hãy lắng nghe những bài học từ một số các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp để lấy lại niềm tin.
Ngày nay khi nhắc đến John Pierpont Morgan, chúng ta vẫn thường nghĩ tới một trong những ông trùm nhà băng khét tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ở thời kỳ đỉnh cao, ông được gọi là “thần Jupiter của phố Wall”.
Chúng ta có xu hướng tập trung quá nhiều vào suy nghĩ có thể kiếm được bao nhiêu tiền mà quên mất việc đánh giá khả năng thất bại và khả năng chịu đựng rủi ro của mình. Điều đơn giản này đã luôn bị các nhà đầu tư bỏ qua.
Quá trình Đơn Giản Hoá – Nhân Bản Hoá – Tự động hoá chính là những bước giúp cuộc sống của bạn thay đổi.
Economist Intelligence Unit vừa công bố điều tra về chi phí sống trên khắp thế giới năm 2016 dựa trên số liệu về giá cả và dịch vụ tại 133 thành phố tham gia khảo sát.
Nếu bạn muốn làm giàu nhanh chóng thì tiết kiệm từng đồng xu lẻ không phải là một lời khuyên hữu ích, bạn cần phải tìm “thứ gì đó” để bán.
Phần lớn những tỷ phú thành công trên thế giới đều trải qua ít nhất một lần thất bại. Sau mỗi lần vấp ngã, họ không bỏ cuộc mà rút ra những bài học kinh nghiệm hữu ích cho bản thân mình.
Phần lớn mọi người tập trung vào việc tìm kiếm các phiếu mua hàng giảm giá và sống một cách nghèo khổ để có thể tiết kiệm tiền đến mức bỏ lỡ những cơ hội lớn...
"Hãy làm gương dù bạn bao nhiêu tuổi". " Hãy tặng cho con bạn một chú lợn đất" hay "Tặng cho những đứa trẻ lớn tính tự giác và trách nhiệm cao" là những lời khuyên của những tỉ phú như Warren Buffet, Bill Gates dành cho các bậc cha mẹ.    
Đã bao giờ bạn tự hỏi một người đoạt giải Nobel về kinh tế sẽ quản lý danh mục đầu tư như thế nào? Sau đây là những lời khuyên của Harry Markowitz, người đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990.
  John Templeton - nhà đầu tư vĩ đại của thế kỷ 20 đã rút ra những yếu tố này.
Tại Việt Nam, hiện có 8 tổ chức và cá nhân đang sở hữu lượng cổ phiếu niêm yết trị giá từ 1 tỷ USD trở lên. Nhóm này bao gồm 1 cá nhân, 2 Bộ ngành, 2 doanh nghiệp 100% vốn nhà nước và 3 nhà đầu tư nước ngoài.
Nơi giúp bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động của Fintech, được trải nghiệm một chương trình được tổ chức ĐẲNG CẤP - HOÀNH TRÁNG theo phong cách của những TRIỆU PHÚ trên thế giới!
Gần 300 học viên đã trải qua trọn vẹn 2 ngày cuối tuần tại khách sạn Metropole, quận 3 để cùng nhau “cài đặt” và “ươm mầm” tư duy của sự giàu có...   
Bạn sắp sửa tiếp cận với một “bí mật” lần đầu tiên được “bật mí”, có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn chất lượng sống của bạn. Bạn có mong muốn mình giàu có & hạnh phúc như bao người khác?
Bạn có muốn mình có tên trong danh sách những người giàu có? Hay đơn giản là trở thành một người tự do tài chính?
Một món quà tri ân dành riêng cho cộng đồng FA/CFA của Wealth Coach - Nơi trau dồi cho bạn những kỹ năng đỉnh cao của một người bán hàng XUẤT SẮC.
Gần 300 “nhà đầu tư tương lai” đã có một ngày trải nghiệm những kiến thức tài chính tuyệt vời và “thử nghiệm” một câu thần chú có thể mang lại sự tự do tài chính cho tất cả mọi người...
65 cụ bà tại Viện Dưỡng lão Vinh Sơn đã có một mùa Vu Lan ấm áp và tràn đầy tình thương.    
Đó là một lời tâm sự rất “thật” của một học viên sau khi kết thúc khoá học 1 ngày “Bí mật triệu đô từ chứng khoán” tại Wealth Coach vào ngày 3/7 vừa rồi.
Không chỉ được trải nghiệm kiến thức về tài chính, những học viên K8 còn được tận hưởng 2 ngày cuối tuần tại The Imperial Hotel - khách sạn 5 sao hiện đại bậc nhất thành phố Vũng Tàu.
Gần 200 học viên đã đến tham dự khoá học này với một tinh thần hoàn toàn chủ động và thoải mái.
Kết nối với Wealth Coach
Email: info@wealthcoach.edu.vn
Hotline: 090 777 5618 - 0907 45 56 18