Ươm mầm niềm tin - Ươm mầm sự giàu có Wealth Coach
 "Ươm Mầm Sự Giàu Có" - Đó là tên chương trình huấn luyện 02 ngày, vừa diễn ra tại Khách sạn Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM.

Mặc dù mới gặp nhau nhưng đa số các học viên đã "mở lòng", làm quen và nhanh chóng mở rộng mối quan hệ của mình.

Cô bé ngoài cùng bên phải - Học viên nhỏ tuổi nhất của lớp - 16 tuổi

Những màn khởi động quen thuộc từ MC Banlder Phạm - làm nóng không khí và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong mỗi người.
 

Khi nguồn năng lượng đã đủ bùng cháy, cả hội trường cùng chào đón diễn giả chính của chương trình - Phù Thuỷ NLP Hàng Đầu Châu Á - Mr. Sunny Trần.
 

 
 

 
 

Bằng tất cả nguồn năng lượng và sự nhiệt huyết của mình, Mr.Sunny Trần đã mang đến nhiều kiến thức tuyệt vời cùng những bài học vô cùng giá trị
 
 

 
 
 
 


Cùng nhau đối diện và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân 
Một vị khách mời đặc biệt xuất hiện tại Ươm Mầm Sự Giàu Có - Mr. Leo Cường, một chuyên gia trong lĩnh vực Auto Marketing. Anh đến và chia sẻ những kiến thức tuyệt vời của một nhà Marketing chuyên nghiệp.
 
Đến ngày thứ 2, các học viên đã quen thân với nhau hơn và đã cùng nhau trao đổi những kiến thức mà họ đã tiếp nhận được.
Thêm một chút năng lượng khuấy động chương trình để cùng nhau chào đón một diễn giả đặc biệt nữa, một người thầy, người anh đã quá quen thuộc đối với cộng đồng Wealth Coach - Mr. Thomas Lai
.
Sau những kiến thức và những chia sẻ thú vị từ Mr. Thomas Lai, các học viên cùng chào đón sự quay trở lại của Mr. Sunny Trần, hứa hẹn cùng với những kiến thức NLP tuyệt vời và độc quyền tại Wealth Coach 


Cùng với đó là những chia sẻ thú vị từ Mr. Thomas Lai và Mr. Bandler Phạm về chương trình ETT, khoá huấn luyện Doanh nhân Đào tạo, một chương trình huấn luyện đẳng cấp, độc đáo do chính Mr. Sunny Trần giảng dạy, sẽ được tổ chức tại Singapore vào cuối tháng 10 sắp tới!Cả khán phòng như lắng lại với những lời chia sẻ thân tình, đầy xúc động của Mr. Sunny TrầnĐiều gì đang ngăn cản chúng ta hành động bất chấp sợ hãi để có thể đạt đến những điều vinh quang?
Nếu không phải chính chúng ta, thì chẳng có ai xây dựng giùm cuộc đời của chúng ta cả!!!Những cái ôm siết chặt, những giọt nước mắt lăn dài, đó là những cảm xúc sẽ lắng đọng lại mãi trong tâm trí mỗi ngày sau 02 ngày học "Ươm Mầm Sự Giàu Có". "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi". Sau khi trải qua khoá huấn luyện 02 ngày này, chắc chắn mỗi học viên đã được "cài đặt" và "ươm mầm" những tư duy tích cực, thêm phần tin tưởng vào chính bản thân mình.
 
Bạn có thể xem thêm hình ảnh chương trình tại đây: https://photos.google.com/share/AF1QipM9nPF7d1TR5wpjShJMhhGN-MD90X9Ju_alS1hue3l_eTXRUjXlICC_mMqNSTISMw?key=RFJlb0NRMHVwdE9faFB6STA1a3Z0OTFFVXVxeUxR

Hãy cùng đồng hành cùng Wealth Coach tại những khoá học tuyệt vời sắp tới. Theo dõi fanpage
Wealth Coach Asia và website của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Kết nối với Wealth Coach
Email: info@wealthcoach.edu.vn
Hotline: 090 777 5618 - 0907 45 56 18