Vu Lan ấm áp tại Viện dưỡng lão Vinh Sơn Wealth Coach
Ngay từ sáng sớm ngày 16/8/2016 (nhằm ngày 14/7 AL), Viện Dưỡng lão Vinh Sơn, số 469 đường Nơ Trang Long, P.13, quận Bình Thạnh, đã rộn ràng tiếng cười nói.

 

Đây là nơi bao bọc cho 65 cụ bà không có người thân nuôi dưỡng. Họ là những người mẹ, người bà không có cơ hội thường xuyên được cảm nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu, của gia đình.

 

Một trong những truyền thống ý nghĩa và đáng quý của người Việt Nam chính là sự hiếu thảo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Với mong muốn duy trì và phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, những đứa con Wealth Coach đã tổ chức một chuyến ghé thăm nhằm góp một chút sức của mình để mang lại cho các bà, các mẹ nơi đây một mùa Vu Lan ấm áp, đủ đầy! 

Những sự cảm thông, những cái xiết chặt của đôi bàn tay, những ánh mắt trìu mến, những nụ cười thân thương, và rất nhiều những điều khác. Đó là những niềm hạnh phúc ánh lên trong mắt mỗi cụ bà nơi đây.

 

Ngoài việc thăm hỏi, động viên, Wealth Coach cũng đã gửi một số phần quà nhỏ cho mỗi bà, mỗi mẹ, và một phần đóng góp đến Viện Dưỡng Lão trong việc nuôi dưỡng các mẹ, các bà trong thời gian tới. Đó đều là những điều tưởng chừng như đơn giản, tưởng chừng như quá đỗi bình thường với chúng ta, nhưng thực sự quý giá đối với 65 người mẹ, người bà tại Viện Dưỡng Lão ấy.


 

Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện hàng tháng, Wealth Coach đang lên một kế hoạch được vạch sẵn để giúp đỡ, chia sẻ với rất nhiều hoản cảnh khó khăn khác. Bạn có muốn đồng hành cùng chúng tôi? Liên hệ Ms. Duyên (0901 45 1818) để nhận thêm những thông tin khác nhé!

Kết nối với Wealth Coach
Email: info@wealthcoach.edu.vn
Hotline: 090 777 5618 - 0907 45 56 18