Giới thiệu Về Wealth Coach

Theo thống kê, tại Việt Nam:

-          Mỗi năm có gần 81.000 doanh nghiệp “chết”

-          1.070.000 người ở độ tuổi lao động bị thất nghiệp

-          Trong đó có 225.000 cử nhân mới tốt nghiệp

-          80% sinh viên ra trường làm trái ngành nghề

-          Chỉ có khoảng 20% lao động tại các khu công nghiệp được đào tạo chuyên sâu

-          Lao động làm công hưởng lương có thu nhập bình quân 5,09 triệu đồng/tháng

-          Gần 50% người dân bày tỏ lo ngại trước khoảng cách giàu - nghèo gia tăng ở Việt Nam


Wealth Coach ra đời, được thành lập bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết & năng động, với mong muốn bằng những giải pháp của mình giải quyết những thực trạng trên.

Wealth Coach sẽ là nơi định hướng về một khát vọng làm giàu chân chính cho mọi người.

Wealth Coach sẽ chia sẻ những giải pháp tăng thu nhập và làm giàu bền vững, giúp đỡ hàng ngàn người thay đổi không những về mặt tư duy mà còn cải thiện được cuộc sống tài chính của mình.

Wealth Coach sẽ là nơi hướng dẫn cho bạn cách trở thành một cá nhân kiệt xuất, hay đơn giản hơn là cách để hạnh phúc, giàu có & thịnh vượng.

Sứ mệnh: 


Tầm nhìn
:
 


Giá trị cốt lõi
:
 

Triết lý Wealth Coach: 5 lựa chọn của Wealth Coach

1.      Có được những người bạn tích cực, cùng chí hướng

2.      Có được những người Thầy có Tâm - Tầm - Tài để dẫn dắt bạn đến thành công

3.      Có được những người bạn đời lý tưởng, cùng tầm nhìn & giấc mơ như bạn

4.      Có được sự nghiệp thăng hoa, nguồn thu nhập không giới hạn & hạnh phúc

5.      Có được mục đích, ý nghĩa cuộc sống & sứ mệnh để phụng sự

  • Là một trong những Tổ chức đầu tiên trên thế giới tiên phong trong việc Dạy làm giàu trong ngành Tài Chính.

Khởi nghiệp và làm giàu là vấn đề nhận được sự quan tâm của hơn 90% người dân trên thế giới; là khao khát và là quyết tâm, động lực của hầu hết mọi người.

Tại Wealth Coach, chúng tôi tự hào là Top 3 trên thế giới trong việc cung cấp giải pháp thông minh về làm giàu bằng các phương pháp NLP, các kỹ năng dành cho các bậc quản lý cấp cao trong công việc, dặc biệt là phương pháp Độc quyền có đăng ký sở hữu trí tuệ có giá trị pháp lý trên toàn thế giới trong giao dịch Tài Chính.

  • Chuyên gia:

Tại Wealth Coach, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực NLP, Tài chính, Ngân hàng, Phát triển bản thân, Marketing…

Với kinh nghiệm thực tế lên đến hàng chục năm kết hợp với kiến thức chuyên môn dày dặn, đội ngũ Cố vấn/ Chuyên gia đã đưa ra những phương án đơn giản, nhưng đầy tính thực tiễn, khiến những hoạt động tại Wealth Coach đầy tính chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của học viên và khách hàng.

  • Doanh nhân đào tạo/ Diễn giả:

Tại Wealth Coach, chúng tôi còn tập hợp được một đội ngũ Doanh nhân đào tạo/ Diễn giả có sự hiểu biết và am hiểu sâu về lĩnh vực Đào Tạo Gia Tốc, một phương pháp đào tạo tiên tiến trên thế giới mang lại hiệu quả cao cho học viên, được huấn luyện bài bản bởi những bậc thầy trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với đam mê, sự tập trung cao và tinh thần nhiệt huyết.

Kết hợp với sự thấu hiểu nền văn hóa Việt Nam và những kinh nghiệm thực tế, đội ngũ Doanh nhân đào tạo/ Diễn giả tại Wealth Coach đã và đang mang lại những phương pháp đào tạo phù hợp với tâm – sinh lý, với nền văn hóa của người Việt Nam, giúp cho khả năng tiếp thu kiến thức mang lại hiệu quả cao nhất. Cam kết mang lại cho các học viên và cộng đồng tại Wealth Coach có một cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

  • Phương pháp:

Wealth Coach tự hào là đơn vị sở hữu mô hình Win-star, phương pháp áp dụng những công nghệ hiện đại trong giao dịch, có tính chất ĐỘC QUYỀN được ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ có giá trị pháp lý trong nước và quốc tế, được đúc kết bởi các chuyên gia về tài chính - chứng khoán trong hơn 15 năm hoạt động ở lĩnh vực này.

  • Công nghệ:

Đến với Wealth Coach, bạn sẽ được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại, đầu tiên trong ngành tài chính.

Wealth Coach sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng công nghệ mới vào giao dịch, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận và sử dụng thông tin phân tích các tín hiệu thị trường, giảm thiểu tối đa các rủi ro khi tham gia thị trường tài chính.

Là đơn vị đầu tiên sử dụng mô hình Fintech Connect, công nghệ kết nối cộng đồng tài chính toàn cầu trong ngành Tài Chính, cùng với hệ thống quản lý hiện đại, hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

  • Hỗ trợ:

Wealth Coach là nơi hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ, hỗ trợ liên tục các phương pháp, để mang lại sự trải nghiệm thực tế nhất.

Wealth Coach cam đoan hỗ trợ Online không giới hạn. Đồng thời hỗ trợ Offline 100% bằng các chương trình họp mặt, giao lưu với các học viên cũ, những người thành công để chia sẻ những bài học và những kinh nghiệm trong quá trình áp dụng phương pháp tại Wealth Coach.

Kết nối với Wealth Coach
Email: info@wealthcoach.edu.vn
Hotline: 090 777 5618 - 0907 45 56 18